Hỗ trợ nokia, samsung, lg, sony...

Tải về Java

Tải về Android

Ứng dụng Zalo Page cho điện thoại

Ngày gửi: 04/09/2013

Ứng dụng Zalo Page giúp cho các ca sỹ, Các diễn viên hoặc người nổi tiếng tạo và quản lý trang chính thức của mình trên Zalo. Các fan có thể thông qua trang chính thức này để cập nhật các thông tin cũng như các cập nhật mới nhất của thần tượng của bạn.

Zalo Page cho điện thoại

Zalo Page cho điện thoại

Khi lập một fan page trên Zalo các bạn cần điền một số thông tin chung nhất của ca sỹ, Diễn viên hoặc người nổi tiếng để giúp cho người hâm mộ có thể dễ dàng tìm kiếm và đưng ký theo dõi page trên zalo.

Các thông tin không cần quá chi tiết vì có thể gây những rắc rối không đáng có bởi sự hâm mộ quá cuồng nhiệt của fan hâm mộ. Nên tránh công bố các thông tin như về số điện thoại cá nhân, Địa chỉ nhà riêng,… để không bị làm phiền.

Người quản lý zalo page cần đăng nhạp cũng như theo dõi thường xuyên các thông tin trên page để có thể giải quyết vấn đề đó nhanh nhất. Nếu số lượng phản hồi hoặc các yêu cầu trả lời của người hâm mộ ít được quan tâm thì họ sẽ cảm thấy không được quan tâm và sẽ ít quan tâm đến page hơn.

Để có được sự chú ý nhiều hơn của người hâm mộ thì các chủ nhân của page nên thi thoảng có những cuộc giao lưu trực tiếp với fan trên page hoặc có những mini game và những phần quà nhằm hâm nóng sự hâm mộ vốn đã cuồng nhiệt trong các fan của mình.

Zalo page là một kênh quảng bá cho thương hiệu và tên tuổi của các nhãn hàng hay người nổi tiếng rất tốt nên các công ty hay các nhà quản lý nên cần chú ý đầu tư thời gian quan tâm đến page trên zalo vì đây đang là ứng dụng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của bộ phận người dùng tại Việt Nam và đặc biệt là giới trẻ.

Chúc cho các fanpage ngày càng lớn mạnh hơn nữa và kèm theo đó là sự phổ biến quả ứng dụng Zalo page đến người dùng.

Gợi ý

tai zalo page,zalo page,cach tao fanpage tren zalo,lập fanpage trên zalo,tạo fanpage trên zalo,cai dat zalo pege cho android,Tai zalo-page ve dt nokia java,cach lap fanpage tren zalo,cách tạo page trên zalo,cách mập fange zalo

Có thể bạn quan tâm?
ico Chat Zalo với bạn bè thông qua tính năng chat nhóm
ico Tải về điện thoại các bộ ảnh động Zalo
ico Hướng dẫn khôi phục lại tài khoản Zalo
ico Hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên điện thoại
ico Hướng dẫn cụ thể cách xóa tài khoản Zalo
ico Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất
ico Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản Zalo đơn giản
ico Tính năng gửi tin nhắn Real Time trên Zalo
ico Zalo chat cạnh tranh với ứng dụng Chat khác như thế nào
ico Tải Zalo.jar cho điện thoại di động