Hỗ trợ nokia, samsung, lg, sony...

Tải về Java

Tải về Android

Ứng dụng Zalo Page cho điện thoại

Ngày gửi: 04/09/2013

Ứng dụng Zalo Page giúp cho các ca sỹ, Các diễn viên hoặc người nổi tiếng tạo và quản lý trang chính thức của mình trên Zalo. Các fan có thể thông qua trang chính thức này để cập nhật các thông tin cũng như các cập nhật mới nhất của thần tượng của bạn.

Zalo Page cho điện thoại

Zalo Page cho điện thoại

Khi lập một fan page trên Zalo các bạn cần điền một số thông tin chung nhất của ca sỹ, Diễn viên hoặc người nổi tiếng để giúp cho người hâm mộ có thể dễ dàng tìm kiếm và đưng ký theo dõi page trên zalo.

Các thông tin không cần quá chi tiết vì có thể gây những rắc rối không đáng có bởi sự hâm mộ quá cuồng nhiệt của fan hâm mộ. Nên tránh công bố các thông tin như về số điện thoại cá nhân, Địa chỉ nhà riêng,… để không bị làm phiền.

Người quản lý zalo page cần đăng nhạp cũng như theo dõi thường xuyên các thông tin trên page để có thể giải quyết vấn đề đó nhanh nhất. Nếu số lượng phản hồi hoặc các yêu cầu trả lời của người hâm mộ ít được quan tâm thì họ sẽ cảm thấy không được quan tâm và sẽ ít quan tâm đến page hơn.

Để có được sự chú ý nhiều hơn của người hâm mộ thì các chủ nhân của page nên thi thoảng có những cuộc giao lưu trực tiếp với fan trên page hoặc có những mini game và những phần quà nhằm hâm nóng sự hâm mộ vốn đã cuồng nhiệt trong các fan của mình.

Zalo page là một kênh quảng bá cho thương hiệu và tên tuổi của các nhãn hàng hay người nổi tiếng rất tốt nên các công ty hay các nhà quản lý nên cần chú ý đầu tư thời gian quan tâm đến page trên zalo vì đây đang là ứng dụng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của bộ phận người dùng tại Việt Nam và đặc biệt là giới trẻ.

Chúc cho các fanpage ngày càng lớn mạnh hơn nữa và kèm theo đó là sự phổ biến quả ứng dụng Zalo page đến người dùng.

Gợi ý

tai zalo page,zalo page,cach tao fanpage tren zalo,cách tạo page trên zalo,tai ung dung zalo page,tải zalo page cho android,ung dung zalo page,tải zalo page về điện thoại,Tai zalo page cho java,Zalo page cho java

Có thể bạn quan tâm?
ico Thoải mái trò chuyện tại chat room qua ứng dụng Zalo
ico Tải Zalo Chat Miễn Phí Cho Điện Thoại
ico Cách kết bạn trên Zalo với tính năng “Tìm quanh đây”
ico Ứng dụng tra kết quả xổ số dự đoán cho Zalo
ico Tải ứng dụng Zalo cho điện thoại Android
ico Tải Zalo.jad cho điện thoại mới nhất 2013
ico Tải ứng dụng Zalo Nokia miễn phí
ico Gửi tin nhắn thoại Zalo với tính năng nhắn tin thoại
ico Download zalo cho Nokia miễn phí
ico Tải ứng dụng Zalo cho Samsung mới nhất