Hỗ trợ nokia, samsung, lg, sony...

Tải về Java

Tải về Android

Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản Zalo đơn giản

Ngày gửi: 15/11/2013

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Zalo đơn giản nhất. Không cần các thủ tục phức tạp bạn cũng có thể sở hữu cho mình một nick trên ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo Chat. Cùng chia sẻ và trò chuyện với bạn bè ngay hôm nay.

Đăng kí tài khoản Zalo

Đăng kí tài khoản Zalo

Ứng dụng Chat dành riêng cho người Việt Zalo đang dần chiếm được cảm tình của những người tiêu dùng Việt khó tính. Để có được thành công đạt hơn 3 triệu người sử dụng (tính đến tháng 6/2013) những nhà quản trị ứng dụng đã không ngừng cập nhật và đổi mới ứng dụng cho phù hợp với người dùng Việt Nam.

Bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản Zalo? Nếu chưa hãy cùng taivezalo.com học cách đăng kí tài khoản Zalo và tạo nick trên ứng dụng này nhé.

Cách đăng kí

Sau khi đã cài đặt ứng dụng cho điện thoại của mình, các bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

-Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo vừa cài đặt.

Nhập vào ô “Số điện thoại của bạn” (lưu ý: Số điện thoại của bạn muốn dùng trong quá trình sử dụng ứng dụng nhắn tin miễn phí này).

-Bước 2: Lựa chọn hình thức nhận mã xác nhận của bạn: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn chứa mã xác nhận về số điện thoại đăng kí tài khoản Zalo của bạn. Hoặc bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ cuộc gọi bởi hệ thống.

Nhập mã xác nhận vào ô mã xác nhận yêu cầu. Nhấp “tiếp tục”.

-Bước 3: Cài đặt tên muốn đăng kí và ảnh đại diện cho tài khoản sắp hoạt động.

Nhấp OK để hoàn thành. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đồng bộ hóa tài khoản với danh bạ điện thoại, những người bạn có tên trong danh bạ của bạn (những người cũng sử dụng ứng dụng) sẽ được hiện lên trên danh bạ Zalo của bạn.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng kí tài khoản Zalo rồi đó. Hãy tải về Zalo  sở hữu cho mình một tài khoản ngay hôm nay để liên lạc với bạn bè nhanh chóng hơn nhé. Trò chuyện và cập nhật thông tin với mọi người nhiều hơn chỉ với chiếc dế yêu nhỏ gọn.

Gợi ý

dang ky zalo,dang ki zalo,lap nick zalo,Đăng ki zalo,tao tai khoan zalo,cach dang ky zalo,dang nhap zalo,Cach tai zalo,tao nick zalo,tạo zalo

Có thể bạn quan tâm?
ico Cách thay đổi thông tin cá nhân trên Zalo
ico Cách kết bạn trên Zalo với tính năng “Tìm quanh đây”
ico Tải về máy điện thoại Zalo cho Android
ico Zalo chat cạnh tranh với ứng dụng Chat khác như thế nào
ico Thoải mái trò chuyện tại chat room qua ứng dụng Zalo
ico Giải trí với game “Vẽ hình đoán chữ” trên Zalo
ico Tải ứng dụng Zalo cho Samsung mới nhất
ico Tải về ứng dụng zalo cho iPhone
ico Cách tải về điện thoại bộ icon zalo mới nhất
ico Tải Zalo.jar cho điện thoại di động