Zalo ChatTải Ngay ứng dụng chat hàng đầu việt nam!
jar Java apk Android

Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản Zalo đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Zalo đơn giản nhất. Không cần các thủ tục phức tạp bạn cũng có thể sở hữu cho mình một nick trên ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo Chat. Cùng chia sẻ và trò chuyện với bạn bè ngay hôm nay.

Đăng kí tài khoản Zalo

Đăng kí tài khoản Zalo

Ứng dụng Chat dành riêng cho người Việt Zalo đang dần chiếm được cảm tình của những người tiêu dùng Việt khó tính. Để có được thành công đạt hơn 3 triệu người sử dụng (tính đến tháng 6/2013) những nhà quản trị ứng dụng đã không ngừng cập nhật và đổi mới ứng dụng cho phù hợp với người dùng Việt Nam.

Bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản Zalo? Nếu chưa hãy cùng taivezalo.com học cách đăng kí tài khoản Zalo và tạo nick trên ứng dụng này nhé.

Cách đăng kí

Sau khi đã cài đặt ứng dụng cho điện thoại của mình, các bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

-Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo vừa cài đặt.

Nhập vào ô “Số điện thoại của bạn” (lưu ý: Số điện thoại của bạn muốn dùng trong quá trình sử dụng ứng dụng nhắn tin miễn phí này).

-Bước 2: Lựa chọn hình thức nhận mã xác nhận của bạn: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn chứa mã xác nhận về số điện thoại đăng kí tài khoản Zalo của bạn. Hoặc bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ cuộc gọi bởi hệ thống.

Nhập mã xác nhận vào ô mã xác nhận yêu cầu. Nhấp “tiếp tục”.

-Bước 3: Cài đặt tên muốn đăng kí và ảnh đại diện cho tài khoản sắp hoạt động.

Nhấp OK để hoàn thành. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đồng bộ hóa tài khoản với danh bạ điện thoại, những người bạn có tên trong danh bạ của bạn (những người cũng sử dụng ứng dụng) sẽ được hiện lên trên danh bạ Zalo của bạn.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng kí tài khoản Zalo rồi đó. Hãy tải về Zalo  sở hữu cho mình một tài khoản ngay hôm nay để liên lạc với bạn bè nhanh chóng hơn nhé. Trò chuyện và cập nhật thông tin với mọi người nhiều hơn chỉ với chiếc dế yêu nhỏ gọn.

Gợi ý

dang ky zalo,dang ki zalo,Đăng ki zalo,tao tai khoan zalo,lap nick zalo,cach dang ky zalo,dang nhap zalo,Cach tai zalo,tao nick zalo,tạo zalo

Comments

 1. Toi rat thich zalo

 2. Pham thi tuyet says:

  Xin chao moi nguoi toi moi lap zalo

 3. nguyen ngoc my linh says:

  toi rat muon co zalo de chat voi ban be va nguoi than hay giup toi co tai khoang zalo nhe

 4. jerry phuong says:

  Zalo co nhieu tien dung hon cac loai khac

 5. Minh thich choi zalo

 6. kimanhmập mạp says:

  tôi rất muốn tham gia cung zalo để tìm bạn bè học ngày trước Vì khi đó tôi sẽ tìm được dấu ấn từ quê hương ở nơi đó có mẹ và bạn bè

 7. Nguyễn Dung says:

  Tôi muốn tải zalo về máy ma ko được tôi chưa có tài khoản Zalo

 8. toi rat yeu thich zalo

 9. nhu quynh says:

  I love this zalo

Speak Your Mind

*

Tai Zalo Mien Phi