Zalo ChatTải Ngay ứng dụng chat hàng đầu việt nam!
jar Java apk Android

Hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên điện thoại

Cách cài đặt Zalo trên các dòng điện thoại di động cho những người mới bắt đầu sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo Việt. Bài viết sẽ có những hướng dẫn cụ thể giúp người sử dụng dễ dàng cài đặt ứng dụng Zalo sau khi tải bộ cài về máy (đặc biệt hữu ích với các dòng điện thoại Java).

Cài đặt Zalo cho điện thoại

Cài đặt Zalo cho điện thoại

Zalo đang dần trở thành ứng dụng nhắn tin miễn phí được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Zalo trong 1 năm ra đời vừa qua đã chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ do được sự ủng hộ của những người dùng Việt cho các sản phẩm chất lượng Việt.

Vậy bạn đã sở hữu cho mình ứng dụng nhắn tin Zalo Chat và kết nối với bạn bè chưa? Nếu chưa hãy nhanh taytải về Zalo. Bài viết hôm nay tác giả xin hướng dẫn những người mới cách cài đặt Zalo và chạy ứng dụng này trên các dòng điện thoại.

Cách cài đặt

 Lưu ý: Để bắt đầu quá trình cài đặt hãy đảm bảo bạn đã sở hữu bộ cài Zalo trên thiết bị của mình. Sau khi đã chắc chắn các bạn thực hiện các bước như sau:

-Bước 1: Truy cập vào bộ cài của thiết bị đã chứa sẵn bộ cài ứng dụng.

+Đối với các điện thoại dòng Java các bạn tìm đến thư mục Download trong máy (hoặc thẻ nhớ) để tìm bộ cài.

+Đối với các dòng điện thoại thông minh Android, IOs…các bạn chỉ việc nhấp thẳng vào bộ cài đã tải về trong bảng thông báo ứng dụng tải về.

-Bước 2: Nhấp chọn ứng dụng trong máy để bắt đầu quá trình cài đặt Zalo trong máy.

+Đối với các dòng Java sẽ có bảng thông báo hỏi cài đặt các bạn chọn “Đồng ý” để cài đặt.

+Đối với các dòng điện thoại thông minh hơn sẽ tự động cài đặt trong máy sau khi nhấp vào bộ cài ứng dụng.

Sau khi thực hiện 2 thao tác trên các bạn bắt đầu quá trình nhập các thông tin đăng kí tài khoản Zalo và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Vậy là bạn đã hoàn thành các thao tác để cài đặt ứng dụng nhắn tin nhanh này về máy. Thật đơn giản phải không nào! Đối với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Java các bạn cần chú ý hơn một chút so với điện thoại thông minh là cũng có thể cài đặt được ứng dụng này về máy rồi. Chúc các bạn cài đặt Zalo thành công và có những giây phút trò chuyện vui vẻ!

Gợi ý

cai dat zalo,Cach cai dat zalo,cai đăt zalo,cach cai zalo,cách tải zalo về điện thoại samsung,cách cài đặt zalo trên điện thoại,huong dan cai dat zalo,Cai Zalo,cai dat zalo mien phi,cách cài đặt zalo cho điện thoại

Comments

  1. Trieu nguyen says:

    Toi khong tai duoc zalo phu hop voi dien thoai

Speak Your Mind

*

Tai Zalo Mien Phi